Chia sẻ

Những lưu ý khi sử dụng văn phòng cho thuê quận 1

 Yến Vũ  22/07/2017 02:16:03  925 lượt xem

Muốn sử dụng văn phòng cho thuê quận 1, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây.

Những lưu ý khi sử dụng văn phòng cho thuê quận 1

Mở một công ty hay văn phòng, bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường lập nghiệp nên hiển nhiên bạn có rất nhiều vấn đề cần xử lí. Bạn nên đọc vài chia sẻ dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên theo tôi điều quan trọng nhất là chọn được một văn phòng hợp lí. Và tất nhiên, có các vấn đề bạn cần quan tâm sau, đặc biệt nếu bạn có ý định thuê văn phòng cho thuê quận 1 – trung tâm nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh.

Thông thường khi đi thuê văn phòng điều đầu tiên bạn quan tâm đó là: Vị trí của tòa nhà cao ốc cần thuê văn phòng đó nằm ở đâu?

Sau đó bạn xem xét đến giá cho thuê văn phòng quận 1 đó như thế nào, đặc biệt quận 1 cho thuê văn phòng thì giá có thể hơi đắt một chút.

Phí quảng lý bao nhiêu? Chi phí xe giữ xe oto? Phí giữ xe máy? Chủ đầu tư cho mình để bao nhiêu chiếc xe? Có được làm thêm giờ sau giờ hành chánh không? Rồi chí phí phát sinh làm việc ngoài giờ như thế nào?

Rồi bạn mới tìm hiểu xem về kết cấu, hạ tầng, trang thiết bị của tòa nhà cao ốc đó ra sao? Thang máy hiệu gì? Có mấy thang? Lối thoát hiểm có đủ rộng không? Hệ thống phòng cháy chữa cháy như thế nào? Hệ thống kết nối thông tin ra sao? Hệ thống máy phát điện có đủ để cun cấp cho tòa nhà khi có sự có mất điện hay không? Hay chỉ cung cấp đủ cho hệ thống thiết bị công cộng???

Bạn xem xét đến vấn đề quản lý tòa nhà đó như thế nào? Có chuyên nghiệp không? Có an ninh không???

Những lưu ý khi sử dụng văn phòng cho thuê quận 1

Sau đó bạn lại tìm hiểu và đàm phán với chủ đầu tư về các điều kiện thuê văn phòng: Thời gian thuê văn phòng tối thiểu? diện tích thuê, thời gian sửa chữa setup văn phòng…

Tòa nhà cao ốc văn phòng ngoài các yếu tố ở trên bắt buộc phải có thì cần phải có đầy đủ các tiện ích sống để đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống và làm việc của các bộ nhân viên của doanh nghiệp đó “Nhưng phải phù hợp với mức thu nhập của nhân viên” Cụ thể không thể chọn những tòa nhà cao ốc văn phòng mà có chi phí sinh hoạt ăn uống quá cao. 100 000 VNĐ/phần cơm, 50 000/ ly café, phí để xe mỗi lần 10000/lần. trong khi lương của nhân viên đó có 4 - 5 000 000 VNĐ/tháng. Cho dù văn phòng của bạn có khang trang hoành tráng đến mấy, vị trí của bạn có đắc địa đến bao nhiêu? Mà đời sống của nhân viên của bạn không được đảm bảo chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ khó lòng phát triển.

Có lẽ bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm được một văn phòng thích hợp với công việc kinh doanh mà lại vừa với khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên, xét về lâu về dài nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi và hiệu quả không nhỏ. 

Bạn có thể cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi cần thuê văn phòng, đặc biệt là khi thuê các văn phòng ở quận 1, quận 3.

Những lý do khiến bạn nhất định chọn thuê văn phòng ảo quận 1

 Yến Vũ  14/08/2017 04:09:11  1194 lượt xem

Địa chỉ đẹp, tòa nhà cao cấp, tiện ích trọn gói… văn phòng ảo quận 1 là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết

Những câu chuyện vui trong văn phòng

 Thy Nguyen  25/07/2017 04:24:29  843 lượt xem

Bên cạnh không khi căng thẳng trong văn phòng làm việc thì cũng không thiếu những câu chuyện vui trong văn phòng làm việc chia sẻ.

Xem chi tiết

Tony Robbins - vấp ngã nhưng không bỏ cuộc

 Thy Nguyen  24/07/2017 05:01:15  978 lượt xem

Không phải ai sinh ra cũng thành công, có những người phải phấn đấu rất nhiều mới có thể gặt hái được thành công như hiện tại và Tony Robbins là một trong những ví dụ điển hình.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...