Văn phòng

Loại hình văn phòng ở Việt Nam

 Thy Nguyen  14/07/2017 05:01:13  746 lượt xem

Để tranh các doanh nghiệp phân vân khi chọn lựa các loại văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những thông tin cơ bản về các loại hình văn phòng ở Việt Nam.

Thị trường văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng đa dạng hơn với nhiều sản phẩm, nhiều tiện ích nhằm giảm thiểu rất nhiều chi phí và phù hợp hơn với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Sau đây là các loại hình văn phòng cho doanh nghiệp thuê mà bạn có thể cần tham khảo:

van phong chia se quan 1

Văn phòng ảo: là mô hình cho doanh nghiệp thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh, nhận bưu kiện, tiếp khách hàng, tổ chức họp và các tiện ích hỗ trợ khác. văn phòng ảo quận 1 này giúp doanh nghiệp giảm được rất nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng, phí tuyển dụng tiếp tân lại có địa điểm liên lạc lâu dài, vừa đỡ các thủ tục liên quan đến kinh doanh khi thay đổi địa điểm văn phòng.

Văn phòng làm việc riêng: phòng làm việc riêng tạo hiệu quả làm việc cao bởi thiết kế yên tĩnh. Theo nhiều nhà nghiên cứu, phòng làm việc riêng tốt nhất nên yên tĩnh, có cửa sổ và có cây xanh bên ngoài để tạo ra không gian thoải mái cho người ngồi làm việc khơi nguồn sáng tạo.

van phong ao quan 1

Văn phòng làm việc chia sẻ: là hai hoặc nhiều doanh nghiệp đồng sở hữu một  #vanphongchothuequan1# để thực hiện mọi giao dịch với đối tác, khách hàng, báo cáo thuế… Thông qua việc này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí như: hành chính, nhân công vệ sinh, tiếp tân, vận hành máy móc văn phòng.

Chỗ ngồi cố định: là vị trí làm việc có sẵn trong một phòng hoặc không gian cố định chung với các tiện ích như điều hòa (hoặc không điều hòa), internet, máy nước. Mô hình này có thể hợp với một số công ty vừa và nhỏ hoặc các công ty lớn cần ít nhân viên để thăm dò, nghiên cứu thị trường.

van phong ao hcm

Chỗ ngồi không cố định: đây là một ví trí làm việc mà khách hàng có thể linh hoạt về thời gian và vị trí. Đây là loại hình thích hợp cho các thương nhân (nhân viên) hay đi công tác, thời lượng sử dụng chỗ ngồi hay văn phòng không nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Qua nhiều loại hình trên, bạn có thể suy nghĩ xem doanh nghiệp của mình thuê văn phòng nào để tiện lợi và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để có hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần xem xét thêm nhiều nơi cho thuê văn phòng ảo, văn phòng làm việc để có các hỗ trợ, các tiện ích tốt nhất từ nơi cho thuê văn phòng. Ví như, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM cũng đang có những dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ thông tin như: có đầy đủ các dịch vụ văn phòng cho doanh nghiệp, hỗ trợ giá thuê, hỗ trợ tư vấn pháp lý sở hữu trí tuệ, hỗ trợ tổ chức sự kiện v.v…

Đây là nguyên nhân khiến văn phòng ảo quận 1 ngày càng thu hút

 Yến Vũ  28/08/2017 04:36:38  1147 lượt xem

Số người sử dụng văn phòng ảo quận 1 đang tăng từng ngày. Điều này khiến giới cho thuê văn phòng không thể ngờ được. Điều gì làm lên cú nhảy tuyệt vời này.

Xem chi tiết

Đối tượng thuê văn phòng ảo và lý do nên dùng văn phòng ảo

 Yến Vũ  25/08/2017 05:47:18  1186 lượt xem

Bạn có phải là đối tượng phù hợp để thuê văn phòng ảo quận 1 hay không? Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo quận 1 và những lợi ích mang lại cho khách hàng

 Yến Vũ  08/08/2017 05:13:32  1119 lượt xem

Văn phòng ảo quận 1 mang đến bộ mặt sang trọng, địa chỉ ngắn gọn dễ nhớ, và sự hỗ trợ chuyên nghiệp giúp công ty chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...