Văn phòng

Khi văn phòng ảo quận 1 phải cạnh tranh

 Yến Vũ  21/07/2017 02:04:36  1012 lượt xem

Tuy phát triển mạnh mẽ nhưng văn phòng ảo quận 1 phải cạnh tranh mạnh mẽ của các loại văn phòng cho thuê truyền thống.

Khi văn phòng ảo quận 1 phải cạnh tranh

Loại hình văn phòng ảo quận 1 là một ngách nhỏ trên thị trường văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn như TP.HCM. Bên cạnh những công ty có nguồn tài chính lớn, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 cả hàng trăm m2 ở các toà cao ốc văn phòng ở khu vực trung tâm, thì nhiều doanh nghiệp không có nguồn tài chính ổn định, phải lựa chọn loại hình thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.

Do nhu cầu lớn

Thực tế cho thấy phân khúc văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ vẫn âm thầm phát triển trước nhu cầu không hề nhỏ từ doanh nghiệp khởi nghiệp, những doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là lý do hiện nay có khá nhiều công ty kinh doanh mô hình này ra đời.

Khi văn phòng ảo quận 1 phải cạnh tranh

Mô hình này đã phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới, loại hình này du nhập vào Việt Nam từ năm 2006. 

Anh Ngọc Quân, chủ một doanh nghiệp tư vấn du học hiện đang thuê văn phòng ảo chia sẻ: “Trước đây anh đã từng thuê văn phòng truyền thống nhưng do vấn đề chi phí trả hằng tháng quá lớn nên anh tìm đến loại hình văn phòng ảo. Anh cho biết từ khi chuyển thuê loại hình văn phòng này anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả kinh doanh cũng không giảm sút”.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi không phải lo lắng mua sắm bàn ghế, nội thất, văn phòng phẩm, trả tiền điện nước, nhân viên lễ tân,.. hàng tháng, không cần phải lo đàm phán hợp đồng với chủ thuê nhà, lo tìm kiếm mặt bằng trước để chuyển sang văn phòng mới, khi tôi cần thuê một nhân viên nữa tôi chỉ cần thuê thêm 1 bàn làm việc là được, không mất bao nhiêu chi phí nhưng vị trí kinh doanh lại ổn định. Vì thế, tôi tập trung nhiều thời gian vào hoạt động kinh doanh của mình”.

Cạnh tranh quyết liệt

Hiện nay khi nền kinh tế được phục hồi, doanh nghiệp khởi nghiệp, thành lập mới tăng cao, từ đó như cầu về văn phòng từ đó cũng tăng lên nhanh chóng. Trong giai đoạn hiện nay, số lượng khách hàng tìm đến mô hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ quận 1 ngày càng cao, từ đó đòi hỏi sự cạnh tranh quyết liệt từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, sẽ có nhiều chính sách cạnh tranh như giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho kỳ thanh toán, hỗ trợ đăng ký kinh doanh, thêm nhiều tiện ích,… nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình. Vì thế, theo thời gian khách hàng khi thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ sẽ được hỗ trợ các tiện ích không khác gì khi thuê một văn phòng truyền thống, đó là một điểm cộng cho mô hình này, cạnh tranh một cách tích cực.

Vì vậy, những doanh nghiệp, cá nhân đang có ý định khởi nghiệp đang có ý định thuê văn phòng ảo, hãy liệt kê nhu cầu của mình, sau đó khảo sát và lựa chọn nhà cung cấp văn phòng ảo phù hợp và tiết kiệm nhất.

 

Đây là nguyên nhân khiến văn phòng ảo quận 1 ngày càng thu hút

 Yến Vũ  28/08/2017 04:36:38  1148 lượt xem

Số người sử dụng văn phòng ảo quận 1 đang tăng từng ngày. Điều này khiến giới cho thuê văn phòng không thể ngờ được. Điều gì làm lên cú nhảy tuyệt vời này.

Xem chi tiết

Đối tượng thuê văn phòng ảo và lý do nên dùng văn phòng ảo

 Yến Vũ  25/08/2017 05:47:18  1186 lượt xem

Bạn có phải là đối tượng phù hợp để thuê văn phòng ảo quận 1 hay không? Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo quận 1 và những lợi ích mang lại cho khách hàng

 Yến Vũ  08/08/2017 05:13:32  1119 lượt xem

Văn phòng ảo quận 1 mang đến bộ mặt sang trọng, địa chỉ ngắn gọn dễ nhớ, và sự hỗ trợ chuyên nghiệp giúp công ty chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...