Doanh nghiệp

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ "mê" văn phòng hạng A

 Thy Nguyen  19/07/2017 05:19:09  1042 lượt xem

Không cần phải là một doanh nghiệp lớn với nguồn tài chính mạnh, với công ty 2-5 người bạn chỉ cần sử dụng loại văn phòng đặc biệt dưới đây bạn vẫn có thể làm việc tại văn phòng hạng A đạt chuẩn.

Báo cáo thị trường văn phòng TP HCM trong quý I/2017 do CBRE Việt Nam cho thấy, hiện giá văn phòng cho thuê tại các tòa nhà trung tâm thành phố đang có xu hướng tăng cao. Văn phòng tòa nhà hạng A có giá thuê 37 USD mỗi m2 một tháng, tăng 1,2% so với quý trước. Văn phòng hạng B có giá thuê 22 USD một tháng, tăng 4,8% so với quý trước. Giá văn phòng cho thuê tăng cao là do cầu vượt quá cung.

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ "mê" văn phòng hạng A

Theo Cục thống kê TP HCM, tính đến giữa tháng 4/2017, TP HCM có 11.311 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 8,2% về số lượng doanh nghiệp so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng doanh nghiệp thành lập mới đến cuối năm đươc dự báo còn tăng. Do đó, nhu cầu về văn phòng cho thuê sẽ kéo theo những biến động về giá.

Để tiết kiệm chi phí, họ thuê mặt bằng hoặc văn phòng tại các căn nhà phố, có diện tích 20-40m2 và thường không nằm ở vị trí đắc địa. Dù được đầu tư bài bản và có chăm chút về thiết kế, nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn trong việc giao dịch với khách hàng tại văn phòng.

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ "mê" văn phòng hạng A

Văn phòng giao dịch với không gian hẹp đôi khi tạo ấn tượng về một môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác, và có thể ảnh hưởng đến kết quả giao dịch, hợp tác giữa 2 bên.

Việc thuê được một địa điểm làm trụ sở làm việc trong  một tòa nhà tại khu vực trung tâm trở thành bài toán nan giải của những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập khi giá thuê luôn xu hướng tăng cao.

Trong đó, loại văn phòng giao dịch (văn phòng ảo quận 1) phù hợp với doanh nghiệp thành lập mới, lấy địa chỉ để đăng ký giấy phép hoặc doanh nghiệp có văn phòng nhưng ở xa trung tâm, cần thêm chỗ giao dịch để tiếp đối tác.

 văn phòng chia sẻ quận 1 dành cho đơn vị kinh doanh 1-2 người; nhóm dự án muốn ngồi trong không gian chung. Còn văn phòng trọn gói là loại văn phòng riêng từ 3-5 nhân viên, có đấy đủ nội thất.

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ "mê" văn phòng hạng A

Tiện ích chung của loại cho thuê văn phòng quận 1.

"Một doanh nghiệp có 3-5 nhân viên vẫn có thể thuê được văn phòng tại tòa nhà hạng A hay B+ nằm tại khu vực đắc địa của thành phố với chi phí thuê khoảng 9-10 triệu đồng. Ngoài giá tốt các đơn vị thuê không phải tốn thêm bất kỳ chi phí ban đầu cho việc sửa chữa, thiết kế, trang bị nội thất và thiết bị văn phòng”, vị này cho hay.

Bên cạnh đó, khi sử dụng doanh nghiệp hoàn toàn được hưởng miễn phí các tiện ích phục vụ công việc như: phòng họp, máy chiếu, sảnh tiếp khách, quầy lễ tân, máy photocopy, quầy pantry...

Hỏi đáp vấn đề: Sử dụng văn phòng ảo quận 1, doanh nghiệp làm gì để tránh ngờ vực?

 Yến Vũ  31/08/2017 09:41:29  1326 lượt xem

Danh từ “văn phòng ảo quận 1” khiến nhiều khách hàng nghi ngờ. Các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo quận 1 phải làm sao để khách hàng tin tưởng.

Xem chi tiết

Thành lập doanh nghiệp tư nhân có được sử dụng văn phòng ảo quận 1 hay không?

 Yến Vũ  29/08/2017 09:53:31  1214 lượt xem

Câu hỏi: Hiện tại tôi muốn thành lập công ty nhưng chưa muốn thuê văn phòng. Vậy tôi liệu có đăng ký sự văn phòng ảo quận 1 có để thành lập doanh nghiệp được không?

Xem chi tiết

Doanh nghiệp khá thông minh khi lựa chọn văn phòng ảo quận 1

 Yến Vũ  10/08/2017 05:02:59  1262 lượt xem

Lựa chọn văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh là một lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ này.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...