Văn phòng

Dịch vụ văn phòng ảo hcm là gì?

 Yến Vũ  24/06/2017 03:47:04  1121 lượt xem

Dịch vụ văn phòng ảo hcm là loại hình văn phòng cho thuê 0 m2 hoặc có diện tích nhưng rất nhỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Ở nước ngoài, văn phòng ảo được phát triển rộng rãi bởi nhu cầu lớn từ 1996. Đến năm 2006 loại hình #vanphongaohcm# bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, đáp ứng nhu cầu những doanh nghiệp chỉ cần địa chỉ kinh doanh và thông tin liên hệ mà không cần chỗ ngồi làm việc thực tế.

Dịch vụ văn phòng ảo hcm là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo hcm bắt đầu phát triển ở Việt Nam năm 2006

Thật ra, ở thời điểm bắt đầu thuật ngữ văn phòng ảo còn mới lạ, thuật ngữ này đã gây ra rất nhiều hiểu lầm cho hầu hết khách hàng. Bởi từ văn phòng ảo dịch quá sát nghĩa với từ tiếng anh “Virtual office”, bản chất nó là văn phòng đại diện, là nơi đại diện để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với khách hàng với chi phí thấp. Nhưng khách hàng lại tưởng đó là loại hình phi pháp giống như những công ty ảo.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm quen, khách hàng đã hiểu hơn và có những cái nhìn đúng về loại hình văn phòng này. 

Sau một quá trình sử dụng, văn phòng ảo hcm được biến tướng và thêm nhiều dịch vụ khác đề phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Việt như:

Văn hóa kinh doanh của người Việt chủ yếu là gặp mặt đối tác, bàn bạc, trao đổi và kí kết tại bàn. Vì thế dịch vụ #vanphongaohcm# tại Việt Nam được kết hợp thêm một số dịch vụ khác như: cho thuê phòng họp, cho thuê bàn làm việc, cho thuê phòng tiếp khách, các dịch vụ tư vấn, thông dịch viên, … Các khách hàng hầu như là các doanh nghiệp nhỏ đang trong quá trình phát triển cần tiết kiệm tăng khả năng xoay vòng vốn. Họ tìm đến dịch vụ nhằm tìm kiếm giải pháp nâng cao giá trị công ty trước đối tác đem lại sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Dịch vụ văn phòng ảo hcm là gì?

Sau một thời gian sử dụng văn phòng ảo hcm được biến tướng cho phù hợp với nhu cầu ở Việt Nam

#vanphongaohcm# với đầy đủ thông tiên liên hệ trực tiếp chuyên nghiệp: nhân viên tiếp tân từ xa, bàn làm việc riêng, được thuê phòng họp, phòng tiếp khách. Các dịch vụ xen lẫn nhau giống như một văn phòng cho thuê độc lập với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa văn phòng ảo và văn phòng cho thuê, nhưng sẽ dễ dàng nếu chúng ta so sánh sự khác nhau về lợi ích dài hạn. 

Văn phòng ảo phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô này các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khó khăn để duy trì hoạt động trong khi mọi thứ còn đang trong quá trình vận hành. Sử dụng văn phòng ảo sẽ tiết kiệm chi phí cố định hàng tháng mang lại sự linh hoạt cho doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo hcm là gì?

Văn phòng ảo phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về văn phòng ảo hcm. Rất mong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Nếu bạn đọc muốn tìm thêm thông tin về vấn đề này, có thể xem thêm các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi.

 
#vanphongaohcm#

 

Đây là nguyên nhân khiến văn phòng ảo quận 1 ngày càng thu hút

 Yến Vũ  28/08/2017 04:36:38  1148 lượt xem

Số người sử dụng văn phòng ảo quận 1 đang tăng từng ngày. Điều này khiến giới cho thuê văn phòng không thể ngờ được. Điều gì làm lên cú nhảy tuyệt vời này.

Xem chi tiết

Đối tượng thuê văn phòng ảo và lý do nên dùng văn phòng ảo

 Yến Vũ  25/08/2017 05:47:18  1187 lượt xem

Bạn có phải là đối tượng phù hợp để thuê văn phòng ảo quận 1 hay không? Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo quận 1 và những lợi ích mang lại cho khách hàng

 Yến Vũ  08/08/2017 05:13:32  1120 lượt xem

Văn phòng ảo quận 1 mang đến bộ mặt sang trọng, địa chỉ ngắn gọn dễ nhớ, và sự hỗ trợ chuyên nghiệp giúp công ty chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...