Dịch vụ

Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng quận 1, cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín bậc nhất tại quận 1.

Văn phòng cho thuê quận 1 là văn phòng được đặt tại trung tâm huyết mạch kinh tế quận 1 luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu về các phòng làm việc riêng. Văn phòng cho thuê quận 1 được trang bị đầy đủ tiện nghi như: tổng đài riêng với số điện thoại riêng (kèm hộp thư thoại) và số fax riêng.      

cho thuê văn phòng quận 1


Văn phòng cho thuê quận 1 còn có những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác bao gồm: lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp, điện làm việc đảm bảo 24hx7, ADSL mạnh, máy điều hòa, nước uống (trà, cà phê, nước lọc), … và bàn ghế làm việc hiện đại sẵn sàng. Hơn thế nữa, Bạn có thể sử dụng các thiết bị văn phòng dùng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan. Phòng họp chung hiện đại: máy chiếu, WIFI, hệ thống audio/video, gọi Quốc tế với giá cước cực rẻ…    

cho thuê văn phòng quận 1Các dịch vụ tiện ích đi kèm của Văn phòng cho thuê quận 1:

cho thuê văn phòng quận 1


Đến với Văn phòng cho thuê quận 1 để cảm nhận được sự khác biệt trong môi trường làm việc và cả dịch vụ mà bạn sử dụng! Chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng với những gì bạn nhận được từ Văn phòng cho thuê quận 1.

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...