Blog

2017 - Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 1 tăng mạnh mẽ

 Yến Vũ  30/08/2017 09:48:51  1179 lượt xem

Hưởng xái nhờ phong trào khởi nghiệp, dịch vụ văn phòng ảo quận 1 đang vô cùng được yêu thích và sử dụng.

Được cung cấp với mục đích giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng khi không nhất quyết phải làm việc tại văn phòng, văn phòng ảo quận 1 đang tỏ ra vô cùng hữu ích ở thời điểm hiện tại. Bởi trong năm 2017 có rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp ra đời và hầu hết họ đều cần sử dụng văn phòng với chi phí thấp.

2017 - Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 1 tăng mạnh mẽ

Các công ty khởi nghiệp rất yêu thích sử dụng văn phòng ảo

Tại sao các startup thích sử dụng văn phòng ảo?

Văn phòng ảo là phương án sử dụng văn phòng đầu tiên các doanh nghiệp nghĩ đến trong bước đầu khởi nghiệp. Điều thực sự thú vị là văn phòng ảo tạo ra một mạng lưới các nhân viên mà không cần phải chứa tất cả nhân viên về một địa điểm cụ thể. Với số lượng lao động tự do phát triển, đây thực sự là lý do an toàn để sử dụng Văn phòng ảo cùng với  với một địa chỉ web của công ty để khởi nghiệp kinh doanh.

Trong thời đại cái gì cũng phải tiết kiệm, việc lựa chọn thuê một không gian văn phòng trọn gói cho toàn bộ nhân viên thì phải tính đến các yếu tố không gian văn phòng, mua nội thất bàn ghế văn phòng, mua mới các máy móc thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, scan, máy chiếu projector... Chi phí này trở nên quá đắt đỏ và do ràng không dễ thanh khoản nếu xoay chuyển kinh doanh hay chuyển đối hình thức kinh doanh mới.

2017 - Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 1 tăng mạnh mẽ

Văn phòng ảo tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng văn phòng

Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho phép các chủ doanh nghiệp tận dụng hoàn toàn được địa chỉ doanh nghiệp để đăng ký kinh doanh, tiếp khách giao dịch và sử dụng một loạt các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp như thuê chỗ ngồi, phòng họp ...vv mà không cần đầu tư thêm bất kỳ một thiết bị nào khác. 

Ngày nay, cùng với xu hướng điện toán đám mây đang phát triển mạnh mẽ, các nhân viên có thể cùng nhau truy nhập dữ liệu để xử lý ở các địa điểm khác nhau. Do vậy sử dụng hình thức này quả là lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, hoạt động thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng facebook, lazada, adayroi. Và dĩ nhiên họ cũng tận dụng được việc cho cho phép nhân viên làm việc tại nhà - hoặc thực sự, bất cứ nơi nào họ ưa thích.

Hướng phát triển của văn phòng ảo trong tương lai

Hiện nay không chỉ dừng lại ở việc phát triển dịch vụ văn phòng ảo, các doanh nghiệp còn mở rộng thêm dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 1 để đáp ứng nhu cầu được làm việc tại đia điểm đăng ký kinh doanh của người Việt.

Ngoài ra trong gói dịch vụ của mình: các doanh nghiệp còn có thể các dịch vụ như: thành lập doanh nghiệp quận 1, marketing online. Tất cả những dịch vụ gói gọn nhằm chuẩn bị sẵn, giảm bớt gánh nặng và tăng khả năng thành công cho doanh nghiệp mới.

Với đường hướng phát triển này có thể nói, văn phòng ảo chỉ là sản phẩm mồi để thu hút khách hàng, còn sự chỉn chu của những dịch vụ đằng sau mới thật sự đáng chú ý. Các chuyên gia quốc tế đánh giá đây là bước đi thông minh và nhiều ý nghĩa. Rất mong bước đi này sẽ sớm tạo ra thành quả tích cực trong tương lai.

Không có khủng hoảng chắc gì văn phòng ảo quận 1 sẽ được quan tâm

 Yến Vũ  07/09/2017 04:23:31  1341 lượt xem

6 tháng đầu năm nay, số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo quận 1 đã tăng hơn 250%. Đây là con số không tưởng với các sản phẩm văn phòng truyền thống.

Xem chi tiết

Phân tích ưu, nhược điểm của văn phòng ảo

 Thy Nguyen  18/07/2017 04:29:36  1357 lượt xem

Dưới đây là bài tổng hợp kiến thức nhằm mục đích mang đến cho mọi người những kinh nghiệm và kiến thức thực nhất để giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về văn phòng ảo.

Xem chi tiết

Từ khóa liên kếtBạn vui lòng chờ trong giây lát...